Prime Minister's Office
PM thanks Bhutan PM for wishes for Chandrayan
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the Prime Minister of Bhutan for his wishes for successful launch of Chandrayan 3.
In replay to a tweet by the Prime Minister of Bhutan, the Prime Minister, Shri Modi tweeted:
"Thank you, Excellency, for your warm words. Indeed, success of Chandrayaan augurs well for the entire humanity."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಚಂದ್ರಯಾನಕ್ಕೆ ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ ಭೂತಾನ್ ಪ್ರಧಾನಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದ ಹೇಳಿದ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Bengaluru
ಚಂದ್ರಯಾನ-3 ರ ಯಶಸ್ವಿ ಉಡಾವಣೆಗೆ ಶುಭಾಶಯ ತಿಳಿಸಿದ ಭೂತಾನ್ ಪ್ರಧಾನಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಧನ್ಯವಾದಗಳನ್ನು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಭೂತಾನ್‌ನ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೋದಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿ:
"ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೀತಿಯ ಹಾರೈಕೆಗೆ ಘನತೆವೆತ್ತ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳು. ವಾಸ್ತವವಾಗಿ, ಚಂದ್ರಯಾನದ ಯಶಸ್ಸು ಇಡೀ ಮಾನವಕುಲಕ್ಕೆ ಒಳ್ಳೆಯದನ್ನು ಮಾಡಲಿದೆ." ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.