Prime Minister's Office
PM thanks Bhutan PM for wishes for Chandrayan
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the Prime Minister of Bhutan for his wishes for successful launch of Chandrayan 3.
In replay to a tweet by the Prime Minister of Bhutan, the Prime Minister, Shri Modi tweeted:
"Thank you, Excellency, for your warm words. Indeed, success of Chandrayaan augurs well for the entire humanity."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചന്ദ്രയാന് ആശംസകൾ അറിയിച്ച ഭൂട്ടാൻ പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി പറഞ്ഞു
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Thiruvananthpuram
ചന്ദ്രയാൻ 3 വിജയകരമായി വിക്ഷേപിച്ചതിന് ഭൂട്ടാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസകൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നന്ദി അറിയിച്ചു.
ഭൂട്ടാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മോദി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"എക്‌സലൻസി,താങ്കളുടെ ഊഷ്മളമായ വാക്കുകൾക്ക് നന്ദി. തീർച്ചയായും, ചന്ദ്രയാൻ വിജയം മൊത്തം മനുഷ്യരാശിക്കും ശുഭപ്രതീക്ഷ നൽകുന്നു."