Prime Minister's Office
PM thanks Bhutan PM for wishes for Chandrayan
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the Prime Minister of Bhutan for his wishes for successful launch of Chandrayan 3.
In replay to a tweet by the Prime Minister of Bhutan, the Prime Minister, Shri Modi tweeted:
"Thank you, Excellency, for your warm words. Indeed, success of Chandrayaan augurs well for the entire humanity."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਚੰਦ੍ਰਯਾਨ ਦੇ ਲਈ ਭੂਟਾਨ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ‘ਤੇ ਧੰਨਵਾਦ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੰਦ੍ਰਯਾਨ 3 ਦੇ ਸਫ਼ਲ ਲਾਂਚ ਦੇ ਲਈ ਭੂਟਾਨ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦੇ ਲਈ ਧੰਨਵਾਦ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਭੂਟਾਨ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਮਹਾਮਹਿਮ, ਤੁਹਾਡੇ ਉਤਸ਼ਾਹਵਰਧਕ ਸ਼ਬਦਾਂ ਦੇ ਲਈ ਧੰਨਵਾਧ। ਵਾਸਤਵ ਵਿੱਚ, ਚੰਦ੍ਰਯਾਨ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਸੰਪੂਰਨ ਮਾਨਵਤਾ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੁਭ ਸੰਕੇਤ ਹੈ।”