Prime Minister's Office
PM thanks Bhutan PM for wishes for Chandrayan
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the Prime Minister of Bhutan for his wishes for successful launch of Chandrayan 3.
In replay to a tweet by the Prime Minister of Bhutan, the Prime Minister, Shri Modi tweeted:
"Thank you, Excellency, for your warm words. Indeed, success of Chandrayaan augurs well for the entire humanity."

பிரதமர் அலுவலகம்
சந்திரயான் வெற்றிகரமாக ஏவப்பட்டதற்கு வாழ்த்து தெரிவித்த பூடான் பிரதமருக்கு பிரதமர் நன்றி
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Chennai
சந்திரயான் 3 வெற்றிகரமாக ஏவப்பட்டதற்கு பூடான் பிரதமர் தெரிவித்துள்ள வாழ்த்துக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்துள்ளார்.
பூடான் பிரதமரின் ட்வீட்டருக்கு மறுமொழியாக பிரதமர் மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவு வருமாறு;
"உங்கள் அன்பான வார்த்தைகளுக்கு நன்றி, உண்மையில், சந்திரயான் வெற்றி ஒட்டுமொத்த மனித குலத்திற்கும் நன்மை பயப்பதாகும்."