Prime Minister's Office
PM thanks Bhutan PM for wishes for Chandrayan
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the Prime Minister of Bhutan for his wishes for successful launch of Chandrayan 3.
In replay to a tweet by the Prime Minister of Bhutan, the Prime Minister, Shri Modi tweeted:
"Thank you, Excellency, for your warm words. Indeed, success of Chandrayaan augurs well for the entire humanity."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చంద్రయాన్ కు శుభాకాంక్షలు తెలిపినందుకు భూటాన్ ప్రధాని కి ధన్యవాదాలు పలికిన ప్రధాన మంత్రి
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Hyderabad
చంద్రయాన్-3 ప్రయోగం సఫలం అయినందుకు శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేసిన భూటాన్ ప్రధాని కి ధన్యవాదాల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియజేశారు.
భూటాన్ ప్రధాని ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమాధానాన్ని ఇస్తూ -
‘‘ఎక్స్ లన్సి, మీ స్నేహపూర్ణమైనటువంటి పలుకుల కు గాను మీకు ఇవే ధన్యవాదాలు. నిజం గా, చంద్రయాన్ యొక్క సాఫల్యం యావత్తు మానవ జాతి కి శుభ సంకేతమే.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.