पंतप्रधान कार्यालय
चांद्रयानाच्या यशस्वी प्रक्षेपणासाठी शुभेच्छांबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मानले भूतानच्या पंतप्रधानांचे आभार
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Mumbai
चांद्रयान 3 च्या यशस्वी प्रक्षेपणासाठी दिलेल्या शुभेच्छांबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भूतानच्या पंतप्रधानांचे आभार मानले आहेत.
भूतानच्या पंतप्रधानांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना, पंतप्रधान मोदींनी ट्विट केले:
"महामहिम, तुमच्या स्नेहपूर्वक शुभेच्छांबद्दल धन्यवाद. खरंच, चांद्रयानचे यश संपूर्ण मानव कल्याणासाठी आहे."

Prime Minister's Office
PM thanks Bhutan PM for wishes for Chandrayan
16 JUL 2023 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked the Prime Minister of Bhutan for his wishes for successful launch of Chandrayan 3.
In replay to a tweet by the Prime Minister of Bhutan, the Prime Minister, Shri Modi tweeted:
"Thank you, Excellency, for your warm words. Indeed, success of Chandrayaan augurs well for the entire humanity."