Vice President's Secretariat
Vice-President lauds the successful launch of Chandrayaan-3
14 JUL 2023 4:22PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar, congratulated the Indian Space Research Organisation (ISRO) on the successful launch of the Chandrayaan-3 mission.
In a Tweet, the Vice-President said:
"Congratulations to the team at #ISRO for the historic launch of Chandrayaan-3! This extraordinary feat highlights the advancement the country has made in space science & research. This milestone in India's stellar space journey makes every Indian proud!"

ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಚಂದ್ರಯಾನ-3 ಯಶಸ್ವಿ ಉಡಾವಣೆಯನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
14 JUL 2023 4:22PM by PIB Bengaluru
ಚಂದ್ರಯಾನ-3 ಯಶಸ್ವಿ ಉಡಾವಣೆಗಾಗಿ ಭಾರತೀಯ ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ಸಂಶೋಧನಾ ಸಂಸ್ಥೆ(ಇಸ್ರೋ)ಯನ್ನು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ಚಂದ್ರಯಾನ-3 ಇದರ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಉಡಾವಣೆಗಾಗಿ #ಇಸ್ರೋ ( #ISRO ) ಸಂಸ್ಥೆಯ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು! ಈ ಅಸಾಮಾನ್ಯ ಸಾಧನೆಯು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ವಿಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ಸಂಶೋಧನೆಯಲ್ಲಿ ದೇಶ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಗತಿಯನ್ನು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ. ಭಾರತದ ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ಪ್ರಯಾಣದಲ್ಲಿನ ಈ ಮೈಲಿಗಲ್ಲು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಭಾರತೀಯನನ್ನು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುವಂತೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ!" @isro