குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
சந்திரயான்-3 வெற்றிகரமாக விண்ணில் செலுத்தப்பட்டதற்கு குடியரசு துணைத் தலைவர் பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்
14 JUL 2023 4:22PM by PIB Chennai
சந்திரயான்-3 விண்கலத்தை வெற்றிகரமாக விண்ணில் செலுத்தியதற்காக இந்திய விண்வெளி ஆராய்ச்சி நிறுவனத்திற்கு குடியரசு துணைத் தலைவர் ஜெகதீப் தன்கர் வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
இதுகுறித்து குடியரசுத் துணைத் தலைவர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது: "சந்திரயான்-3 விண்கலத்தின் வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க பயணத்திற்கு இஸ்ரோ விஞ்ஞானிகளுக்கு வாழ்த்துகள். இந்த சாதனை, விண்வெளி ஆராய்ச்சியில் நாடு அடைந்துள்ள முன்னேற்றத்தை எடுத்துக்காட்டுகிறது. இந்தியாவின் விண்வெளிப் பயணத்தில் மைல்கல்லாக அமைந்த இந்த நிகழ்வு ஒவ்வொரு இந்தியனையும் பெருமைப்படுத்துகிறது!"

Vice President's Secretariat
Vice-President lauds the successful launch of Chandrayaan-3
14 JUL 2023 4:22PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar, congratulated the Indian Space Research Organisation (ISRO) on the successful launch of the Chandrayaan-3 mission.
In a Tweet, the Vice-President said:
"Congratulations to the team at #ISRO for the historic launch of Chandrayaan-3! This extraordinary feat highlights the advancement the country has made in space science & research. This milestone in India's stellar space journey makes every Indian proud!"