उपराष्ट्रपती कार्यालय
चांद्रयान-3 च्या यशस्वी प्रक्षेपणाचे उपराष्ट्रपतींनी केले कौतुक
14 JUL 2023 5:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 जुलै 2023
चांद्रयान-3 मोहिमेच्या यशस्वी प्रक्षेपणाबद्दल उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी भारतीय अंतराळ संशोधन संस्था (ISRO) चे अभिनंदन केले.
एका ट्विटमध्ये, उपराष्ट्रपती म्हणाले:
"चांद्रयान-3 च्या ऐतिहासिक प्रक्षेपणासाठी #ISRO च्या चमूचे अभिनंदन! हा विलक्षण पराक्रम देशाने अंतराळ विज्ञान आणि संशोधनात केलेली प्रगती अधोरेखित करतो. भारताच्या अंतराळ प्रवासातील हा मैलाचा दगड प्रत्येक भारतीयासाठी अभिमानास्पद आहे!"

Vice President's Secretariat
Vice-President lauds the successful launch of Chandrayaan-3
14 JUL 2023 4:22PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar, congratulated the Indian Space Research Organisation (ISRO) on the successful launch of the Chandrayaan-3 mission.
In a Tweet, the Vice-President said:
"Congratulations to the team at #ISRO for the historic launch of Chandrayaan-3! This extraordinary feat highlights the advancement the country has made in space science & research. This milestone in India's stellar space journey makes every Indian proud!"