ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਚੰਦਰਯਾਨ-3 ਦੇ ਸਫਲ ਲਾਂਚ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
14 JUL 2023 4:22PM by PIB Chandigarh
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਜਗਦੀਪ ਧਨਖੜ ਨੇ ਚੰਦਰਯਾਨ-3 ਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਸਫਲ ਲਾਂਚ 'ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਪੁਲਾੜ ਖੋਜ ਸੰਗਠਨ (ਇਸਰੋ) ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
"ਚੰਦਰਯਾਨ-3 ਦੇ ਇਤਿਹਾਸਕ ਲਾਂਚ ਲਈ #ISRO ਦੀ ਟੀਮ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ! ਇਹ ਅਸਾਧਾਰਣ ਪ੍ਰਾਪਤੀ ਪੁਲਾੜ ਵਿਗਿਆਨ ਅਤੇ ਖੋਜ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ ਦੁਆਰਾ ਕੀਤੀ ਗਈ ਪ੍ਰਗਤੀ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕਰਦੀ ਹੈ। ਭਾਰਤ ਦੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪੁਲਾੜ ਯਾਤਰਾ ਦਾ ਇਹ ਮੀਲ ਪੱਥਰ ਹਰ ਭਾਰਤੀ ਲਈ ਬਹੁਤ ਮਾਣ ਵਾਲੀ ਗੱਲ ਹੈ!”

Vice President's Secretariat
Vice-President lauds the successful launch of Chandrayaan-3
14 JUL 2023 4:22PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar, congratulated the Indian Space Research Organisation (ISRO) on the successful launch of the Chandrayaan-3 mission.
In a Tweet, the Vice-President said:
"Congratulations to the team at #ISRO for the historic launch of Chandrayaan-3! This extraordinary feat highlights the advancement the country has made in space science & research. This milestone in India's stellar space journey makes every Indian proud!"