Prime Minister's Office
Diplomatic Advisor to the President of France calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
Mr. Bonne briefs PM on the progress in various areas of bilateral cooperation
PM conveys his gratitude to President Macron for invitation to participate in the Bastille Day celebrations
PM conveys that he looks forward to his meeting with President Macron in Paris
06 JUL 2023 4:20PM by PIB Delhi
Diplomatic Advisor to the President of France, Mr. Emmanuel Bonne, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Mr. Bonne briefed PM on the progress in various areas of bilateral cooperation in the context of PM’s forthcoming visit to France.
PM conveyed his gratitude to President Macron for his invitation to participate in the Bastille Day celebrations as Guest of Honour on July 14.
Recalling his recent meeting with President Macron in Hiroshima, PM said that he looked forward to continuing their conversation in Paris that would further strengthen India-France Strategic Partnership.

पंतप्रधान कार्यालय
फ्रान्सच्या राष्ट्राध्यक्षांच्या राजनैतिक सल्लागारांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची घेतली भेट
राजनैतिक सल्लागार इमॅन्युएल बोन यांनी पंतप्रधानांना द्विपक्षीय सहकार्याच्या विविध क्षेत्रातील प्रगतीची दिली माहिती
‘बॅस्टिल डे’ सोहळ्यात सहभागी होण्याचे आमंत्रण दिल्याबद्दल पंतप्रधानांनी राष्ट्राध्यक्ष मॅक्रॉन यांचे मानले आभार
पॅरिसमध्ये राष्ट्राध्यक्ष मॅक्रॉन यांच्या भेटीसाठी उत्सुक - पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
06 JUL 2023 5:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 जुलै 2023
फ्रान्सच्या राष्ट्राध्यक्षांचे राजनैतिक सल्लागार इमॅन्युएल बोन यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांच्या आगामी फ्रान्स दौऱ्याच्या पार्श्वभूमीवर, द्विपक्षीय सहकार्याच्या विविध क्षेत्रातील प्रगतीची माहिती बोन यांनी पंतप्रधानांना दिली.
14 जुलै रोजी आयोजित ‘बॅस्टिल डे’ समारंभात सन्माननीय अतिथी म्हणून सहभागी होण्याचे निमंत्रण दिल्याबद्दल पंतप्रधानांनी राष्ट्राध्यक्ष मॅक्रॉन यांचे आभार मानले.
हिरोशिमा येथे राष्ट्राध्यक्ष मॅक्रॉन यांच्याशी नुकत्याच झालेल्या भेटीची आठवण करून देत , हा संवाद कायम ठेवत भारत-फ्रान्स धोरणात्मक सहकार्य आणखी दृढ करण्याच्या दृष्टीने मॅक्रॉन यांच्या भेटीसाठी उत्सुक असल्याचे पंतप्रधानांनी सांगितले.