പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫ്രാൻസ് പ്രസിഡന്റിന്റെ നയതന്ത്ര ഉപദേഷ്ടാവ് ഇമ്മാനുവൽ ബോൺ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു.
പാരീസിൽ പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണുമായുള്ള കൂടിക്കാഴ്ചയ്ക്കായി കാത്തിരിക്കുന്നതായി പ്രധാനമന്ത്രി
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഫ്രാൻസ് സന്ദർശനത്തിന്റെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ ഉഭയകക്ഷി സഹകരണത്തിന്റെ വിവിധ മേഖലകളിലെ പുരോഗതിയെക്കുറിച്ച് ബോൺ പ്രധാനമന്ത്രിയെ അറിയിച്ചു
ജൂലൈ 14 ന് നടക്കുന്ന ബാസ്റ്റിൽ ദിനാഘോഷത്തിൽ അതിഥിയായി പങ്കെടുക്കാനുള്ള ക്ഷണത്തിന് പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണിനോട് പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി അറിയിച്ചു
06 JUL 2023 4:20PM by PIB Thiruvananthpuram
ഫ്രാൻസ് പ്രസിഡന്റിന്റെ നയതന്ത്ര ഉപദേഷ്ടാവ് പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
ഉഭയകക്ഷി സഹകരണത്തിന്റെ വിവിധ മേഖലകളിലെ പുരോഗതിയെക്കുറിച്ച് ഇമ്മാനുവൽ ബോൺ പ്രധാനമന്ത്രിയോട് വിശദീകരിച്ചു
ബാസ്റ്റിൽ ദിനാചരണത്തിൽ പങ്കെടുക്കാനുള്ള ക്ഷണത്തിന് പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണിനെ പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി അറിയിചു
ഹിരോഷിമയിൽ പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണുമായി അടുത്തിടെ നടത്തിയ കൂടിക്കാഴ്ചയെ അനുസ്മരിച്ചുകൊണ്ട്, ഇന്ത്യ-ഫ്രാൻസ് തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്ന തങ്ങളുടെ സംഭാഷണം പാരീസിൽ തുടരാൻ താൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
Diplomatic Advisor to the President of France calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
Mr. Bonne briefs PM on the progress in various areas of bilateral cooperation
PM conveys his gratitude to President Macron for invitation to participate in the Bastille Day celebrations
PM conveys that he looks forward to his meeting with President Macron in Paris
06 JUL 2023 4:20PM by PIB Delhi
Diplomatic Advisor to the President of France, Mr. Emmanuel Bonne, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Mr. Bonne briefed PM on the progress in various areas of bilateral cooperation in the context of PM’s forthcoming visit to France.
PM conveyed his gratitude to President Macron for his invitation to participate in the Bastille Day celebrations as Guest of Honour on July 14.
Recalling his recent meeting with President Macron in Hiroshima, PM said that he looked forward to continuing their conversation in Paris that would further strengthen India-France Strategic Partnership.