Prime Minister's Office
PM lauds efforts to boost petrochemicals sector in Assam and entire Northeast
03 JUL 2023 8:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the first methanol consignment to Bangladesh from Assam Petrochemical Plant, an effort towards establishing Assam as a major exporter of petrochemicals.
Replying to a tweet by Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma, the Prime Minister tweeted:
“This will boost the petrochemicals sector in Assam and the entire Northeast.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അസമിലും വടക്കുകിഴക്കൻ സംസ്ഥാനങ്ങളിൽ മൊത്തത്തിലും പെട്രോകെമിക്കൽസ് മേഖലയെ ഉത്തേജിപ്പിക്കാനുള്ള ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 JUL 2023 8:49PM by PIB Thiruvananthpuram
അസമിനെ പെട്രോകെമിക്കൽസിന്റെ പ്രധാന കയറ്റുമതി രാജ്യമായി ഉയർത്താനുള്ള ശ്രമമായ അസം പെട്രോകെമിക്കൽ പ്ലാന്റിൽ നിന്ന് ബംഗ്ലാദേശിലേക്കുള്ള ആദ്യത്തെ മെഥനോൾ കയറ്റുമതിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അസം മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഹിമന്ത ബിശ്വ ശർമ്മയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഇത് അസമിലെയും വടക്കുകിഴക്കൻ സംസ്ഥാനങ്ങളിലെയും പെട്രോകെമിക്കൽ മേഖലയെ ഉത്തേജിപ്പിക്കും."
This will boost the petrochemicals sector in Assam and the entire Northeast. https://t.co/iHvelOPIic
— Narendra Modi (@narendramodi) July 3, 2023