Prime Minister's Office
PM lauds efforts to boost petrochemicals sector in Assam and entire Northeast
03 JUL 2023 8:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the first methanol consignment to Bangladesh from Assam Petrochemical Plant, an effort towards establishing Assam as a major exporter of petrochemicals.
Replying to a tweet by Chief Minister of Assam, Shri Himanta Biswa Sarma, the Prime Minister tweeted:
“This will boost the petrochemicals sector in Assam and the entire Northeast.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అస్సాంసహా ఈశాన్యమంతటా పెట్రో రసాయనాల రంగం వృద్ధి దిశగా కృషిని ప్రశంసించిన ప్రధానమంత్రి
03 JUL 2023 8:49PM by PIB Hyderabad
అస్సాం పెట్రో రసాయనాల ప్లాంటు నుంచి బంగ్లాదేశ్‌కు తొలిసారి మిథనాల్ ఎగుమతిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. ఈ మేరకు పెట్రో రసాయనాల రంగంలో అస్సాంను ప్రధాన ఎగుమతిదారుగా నిలిపే దిశగా సాగుతున్న కృషిని ఆయన ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు అస్సాం ముఖ్యమంత్రి శ్రీ హిమంత బిశ్వ శ‌ర్మ ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“అస్సాంసహా ఈశాన్య భారతమంతటా పెట్రో రసాయనాల రంగం వృద్ధికి మరింత ఉత్తేజమిచ్చే కృషికి ఈ పరిణామం నిదర్శనం” అని ప్రధానమంత్రి కొనియాడారు.