Prime Minister's Office
Prime Minister's visit to Al-Hakim Mosque
25 JUN 2023 4:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi visited Al-Hakim Mosque in Cairo during his State Visit to Egypt.
Prime Minister was received by Minister of Tourism & Antiquities of Egypt, Dr. Mostafa Waziri. Prime Minister also met the leaders of Bohra community, who are actively involved in the upkeep of this Fatimid era Shi’a Mosque and highlighted the strong people to people ties between India and Egypt.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची अल हकीम मशिदीला भेट
25 JUN 2023 4:04PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या इजिप्त दौऱ्यादरम्यान, कैरो इथल्या अल हकीम मशिदीला भेट दिली. इजिप्तचे पर्यटन आणि पुरातन वास्तू विभागाचे मंत्री डॉ. मुस्तफा वझीरी यांनी पंतप्रधानांचे स्वागत केले. पंतप्रधानांनी बोहरा समाजाच्या नेत्यांचीही भेट घेतली. ह्या समुदायाचे लोक या फातीमिद काळातील शिया मशिदीचे व्यवस्थापन आणि देखभाल करत आहेत. यावेळी, पंतप्रधानांनी भारत आणि इजिप्तमधील लोकांदरम्यान असलेले दृढ संबंध अधोरेखित केले.