Prime Minister's Office
Prime Minister's visit to Al-Hakim Mosque
25 JUN 2023 4:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi visited Al-Hakim Mosque in Cairo during his State Visit to Egypt.
Prime Minister was received by Minister of Tourism & Antiquities of Egypt, Dr. Mostafa Waziri. Prime Minister also met the leaders of Bohra community, who are actively involved in the upkeep of this Fatimid era Shi’a Mosque and highlighted the strong people to people ties between India and Egypt.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി അൽ ഹക്കീം മസ്ജിദ് സന്ദർശിച്ചു
25 JUN 2023 4:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ഈജിപ്ത് സന്ദർശനവേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കെയ്‌റോയിലെ അൽ-ഹക്കിം മസ്ജിദ് സന്ദർശിച്ചു.
ഈജിപ്തിലെ വിനോദസഞ്ചാര - പുരാവസ്തു വകുപ്പ് മന്ത്രി ഡോ. മുസ്തഫ വസീരി പ്രധാനമന്ത്രിയെ സ്വീകരിച്ചു. ഈ ഫാത്തിമിദ് കാലഘട്ടത്തിലെ ഷിയ മസ്ജിദിന്റെ പരിപാലനത്തിൽ സജീവ പങ്കാളികളായ ബൊഹ്‌റ സമുദായ നേതാക്കളുമായും പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഇന്ത്യയിലെയും ഈജിപ്തിലെയും ജനങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള കരുത്തുറ്റ ബന്ധത്തെക്കുറിച്ചും അദ്ദേഹം പരാമർശിച്ചു.