ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అల్‌-హకీమ్‌ మసీదును సందర్శించిన ప్రధానమంత్రి
25 JUN 2023 4:04PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన ఈజిప్టు పర్యటనలో్ భాగంగా కైరో నగరంలోని ‘అల్‌-హకీమ్‌’ మసీదును సందర్శించారు.
ఈజిప్టు పర్యాటక-పురావస్తుశాఖ మంత్రి డాక్టర్‌ ముస్తఫా వజీరి ఈ సందర్భంగా ఆయనకు ఆహ్వానం పలికారు. ఈ ఫాతిమిడ్ శకానికి చెందిన ఈ షియా మసీదు నిర్వహణలో చురుకైన పాత్ర పోషిస్తున్న బోహ్రా సమాజ నాయకులను కూడా ప్రధాని కలుసుకున్నారు. ఈ సమావేశంలో భారత, ఈజిప్టు ప్రజానీకం మధ్యగల బలమైన స్నేహ సంబంధాలను ఆయన ప్రముఖంగా ప్రస్తావించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister's visit to Al-Hakim Mosque
25 JUN 2023 4:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi visited Al-Hakim Mosque in Cairo during his State Visit to Egypt.
Prime Minister was received by Minister of Tourism & Antiquities of Egypt, Dr. Mostafa Waziri. Prime Minister also met the leaders of Bohra community, who are actively involved in the upkeep of this Fatimid era Shi’a Mosque and highlighted the strong people to people ties between India and Egypt.