ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಲ್-ಹಕೀಮ್ ಮಸೀದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರ ಭೇಟಿ
25 JUN 2023 4:04PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಈಜಿಪ್ಟ್ ಗೆ ಅಧಿಕೃತ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಕೈರೋದ ಅಲ್-ಹಕೀಮ್ ಮಸೀದಿಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರನ್ನು ಈಜಿಪ್ಟ್ ನ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಮತ್ತು ಪ್ರಾಚ್ಯವಸ್ತುಗಳ ಸಚಿವ ಡಾ. ಮುಸ್ತಫಾ ವಜಿರಿ ಸ್ವಾಗತಿಸಿದರು. ಈ ಫಾತಿಮಿದ್ ಯುಗದ ಶಿಯಾ ಮಸೀದಿಯ ನಿರ್ವಹಣೆಯಲ್ಲಿ ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿ ತೊಡಗಿಸಿಕೊಂಡಿರುವ ಬೋಹ್ರಾ ಸಮುದಾಯದ ನಾಯಕರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಭೇಟಿಯಾದರು ಮತ್ತು ಭಾರತ ಮತ್ತು ಈಜಿಪ್ಟ್ ನಡುವಿನ ಬಲವಾದ ಜನರೊಂದಿಗಿನ ಸಂಬಂಧವನ್ನು ಬಿಂಬಿಸಿದರು.

Prime Minister's Office
Prime Minister's visit to Al-Hakim Mosque
25 JUN 2023 4:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi visited Al-Hakim Mosque in Cairo during his State Visit to Egypt.
Prime Minister was received by Minister of Tourism & Antiquities of Egypt, Dr. Mostafa Waziri. Prime Minister also met the leaders of Bohra community, who are actively involved in the upkeep of this Fatimid era Shi’a Mosque and highlighted the strong people to people ties between India and Egypt.