Prime Minister's Office
PM praises Goa for harnessing solar power
17 JUN 2023 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the collaborative efforts of the Goa Energy Development Agency, the Department of New and Renewable Energy, and the Electricity Department that have resulted in the launch of subsidies for Solar Panel Installations accessible through a user-friendly portal. The initiative will inspire the people of Goa to adopt environment-friendly methods of electricity generation.
Reply to a tweet by the Chief Minister of Goa, Dr Pramod Sawant, the Prime Minister tweeted :
"Happy to see Goa harnessing the power of the sun. This collaborative effort will boost sustainable development."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സൗരോർജ്ജം പ്രയോജനപ്പെടുത്തിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ഗോവയെ പ്രശംസിച്ചു
17 JUN 2023 8:33PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപയോക്തൃ സൗഹൃദ പോർട്ടലിലൂടെ സ്ഥാപിക്കാവുന്ന സോളാർ പാനൽ ഇൻസ്റ്റാളേഷനുകൾക്കുള്ള സബ്‌സിഡി ആരംഭിക്കുന്നതിന് കാരണമായ ഗോവ എനർജി ഡെവലപ്‌മെന്റ് ഏജൻസി, ന്യൂ ആൻഡ് റിന്യൂവബിൾ എനർജി ഡിപ്പാർട്ട്‌മെന്റ്, വൈദ്യുതി വകുപ്പ് എന്നിവയുടെ സഹകരിച്ചുള്ള ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു. . ഈ സംരംഭം ഗോവയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് വൈദ്യുതി ഉൽപ്പാദനത്തിൽ പരിസ്ഥിതി സൗഹൃദ രീതികൾ സ്വീകരിക്കാൻ പ്രചോദനമാകും.
ഗോവ മുഖ്യമന്ത്രി ഡോ പ്രമോദ് സാവന്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"ഗോവ സൂര്യന്റെ ശക്തി പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നത് കാണുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ഈ കൂട്ടായ ശ്രമം സുസ്ഥിര വികസനം വർദ്ധിപ്പിക്കും."