Prime Minister's Office
PM praises Goa for harnessing solar power
17 JUN 2023 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the collaborative efforts of the Goa Energy Development Agency, the Department of New and Renewable Energy, and the Electricity Department that have resulted in the launch of subsidies for Solar Panel Installations accessible through a user-friendly portal. The initiative will inspire the people of Goa to adopt environment-friendly methods of electricity generation.
Reply to a tweet by the Chief Minister of Goa, Dr Pramod Sawant, the Prime Minister tweeted :
"Happy to see Goa harnessing the power of the sun. This collaborative effort will boost sustainable development."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సౌరశక్తి సద్వినియోగంపై గోవాకు ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
17 JUN 2023 8:33PM by PIB Hyderabad
గోవాలో సౌర ఫలకాల ఏర్పాటు దిశగా ప్రజలను ప్రోత్సహిస్తూ పౌరహిత పోర్టల్‌ ద్వారా రాయితీల పొందేందుకు శ్రీకారం చుట్టడాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఈ దిశగా సంయుక్తంగా కృషి చేసిన గోవా ఇంధన అభివృద్ధి సంస్థ, నవ్య-పునరుత్పాదక ఇంధన వనరుల సంస్థ, విద్యుత్‌ శాఖలను ఆయన అభినందించారు. ఈ చర్యలు గోవా ప్రజల కోసం విద్యుదుత్పాదనలో పర్యావరణ హిత పద్ధతుల అనుసరణకు స్ఫూర్తినిస్తాయన్నారు.
దీనిపై గోవా ముఖ్య‌మంత్రి డాక్టర్‌ ప్రమోద్‌ సావంత్‌ ట్వీట్‌కు స్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“గోవా ప్రజలు సౌరశక్తిని సద్వినియోగం చేసుకోవడం నాకెంతో సంతోషం కలిగిస్తోంది. ఈ సంయుక్త కృషి సుస్థిర ప్రగతికి దోహదం చేస్తుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.