Prime Minister's Office
Numerous efforts towards revitalising and honouring India's glorious heritage have deepened the bond between our youth and our culture: PM
17 JUN 2023 2:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the numerous efforts towards revitalising and honouring India's glorious heritage which have deepened the bond between the youth and the culture
The Prime Minister tweeted :
"We are proud of our rich and diverse culture. There have been numerous efforts towards revitalising and honouring India's glorious heritage, which have deepened the bond between our youth and our culture. #9YearsOfPreservingCulture”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ മഹത്തായ പൈതൃകത്തെ പുനരുജ്ജീവിപ്പിക്കുന്നതിനും ആദരിക്കുന്നതിനുമുള്ള നിരവധി ശ്രമങ്ങൾ നമ്മുടെ യുവജനങ്ങളും നമ്മുടെ സംസ്കാരവും തമ്മിലുള്ള ബന്ധം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കി: പ്രധാനമന്ത്രി
17 JUN 2023 2:59PM by PIB Thiruvananthpuram
യുവജനങ്ങളും സംസ്‌കാരവും തമ്മിലുള്ള ബന്ധം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കിയ ഇന്ത്യയുടെ മഹത്തായ പൈതൃകത്തെ പുനരുജ്ജീവിപ്പിക്കുന്നതിനും ആദരിക്കുന്നതിനുമുള്ള നിരവധി ശ്രമങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനങ്ങളും ഗ്രാഫിക്സും വീഡിയോകളും വിവരങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ സമ്പന്നവും വൈവിധ്യപൂർണ്ണവുമായ സംസ്കാരത്തിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. ഇന്ത്യയുടെ മഹത്തായ പൈതൃകത്തെ പുനരുജ്ജീവിപ്പിക്കുന്നതിനും ബഹുമാനിക്കുന്നതിനുമായി നിരവധി ശ്രമങ്ങൾ നടന്നിട്ടുണ്ട്, അത് നമ്മുടെ യുവാക്കളും നമ്മുടെ സംസ്കാരവും തമ്മിലുള്ള ബന്ധം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കിയിട്ടുണ്ട്."