Prime Minister's Office
Numerous efforts towards revitalising and honouring India's glorious heritage have deepened the bond between our youth and our culture: PM
17 JUN 2023 2:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the numerous efforts towards revitalising and honouring India's glorious heritage which have deepened the bond between the youth and the culture
The Prime Minister tweeted :
"We are proud of our rich and diverse culture. There have been numerous efforts towards revitalising and honouring India's glorious heritage, which have deepened the bond between our youth and our culture. #9YearsOfPreservingCulture”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత అద్భుత వారసత్వానికి గౌరవం.. పునరుజ్జీవనం దిశగా సాగిన అవిరళ కృషి మన యువత-సంస్కృతి మధ్య అనుబంధాన్ని మరింత పెంచాయి: ప్రధానమంత్రి
17 JUN 2023 2:59PM by PIB Hyderabad
భారతదేశ మహిమాన్విత వారసత్వానికి గౌరవం, పునరుజ్జీవనం దిశగా సాగిన అవిరళ కృషి మన యువత-సంస్కృతి మధ్య అనుబంధాన్ని మరింత పెంచిందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పేర్కొన్నారు. ఈ కృషిలో భాగమైన పలు కథనాలు, గ్రాఫిక్స్, వీడియోలు, ఇతర సమాచారాన్ని ఆయన ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“మన సుసంపన్న, వైవిధ్యభరిత సంస్కృతి మనకు గర్వకారణం. మన యువత-సంస్కృతి మధ్య అనుబంధాన్ని మరింతగా పెంచడంలో భాగంగా భారత అద్భుత వారసత్వానికి గౌరవంతోపాటు పునరుజ్జీవనానికి అవిరళ కృషి జరిగింది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు. #9YearsOfPreservingCulture”