पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या वैभवशाली वारशाचे पुनरुज्जीवन आणि सन्मान करण्याच्या अनेक प्रयत्नांमुळे आपला युवा वर्ग आणि आपली संस्कृती यांच्यातील बंध अतिशय बळकट झाले आहेत- पंतप्रधान
17 JUN 2023 3:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 जून 2023
देशाचा युवा वर्ग आणि आपली संस्कृती यांच्यातील बंध अतिशय बळकट करणाऱ्या भारताच्या वैभवशाली वारशाचे पुनरुज्जीवन आणि सन्मान करण्याच्या अनेक प्रयत्नांसंदर्भातील लेख, ग्राफिक्स, व्हिडिओ आणि माहिती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामाईक केली आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे :
"आपल्या समृद्ध आणि विविधता असलेल्या संस्कृतीचा आपल्याला अभिमान आहे. भारताच्या वैभवशाली वारशाचे पुनरुज्जीवन आणि सन्मान करण्यासाठी अनेक प्रयत्न होत आहेत आणि त्यामुळे आपला युवा वर्ग आणि आपली संस्कृती यांच्यातील बंध अतिशय बळकट झाले आहेत. ”

Prime Minister's Office
Numerous efforts towards revitalising and honouring India's glorious heritage have deepened the bond between our youth and our culture: PM
17 JUN 2023 2:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about the numerous efforts towards revitalising and honouring India's glorious heritage which have deepened the bond between the youth and the culture
The Prime Minister tweeted :
"We are proud of our rich and diverse culture. There have been numerous efforts towards revitalising and honouring India's glorious heritage, which have deepened the bond between our youth and our culture. #9YearsOfPreservingCulture”