Prime Minister's Office
PM chairs high level meeting to take stock of the situation in the wake of the train mishap in Odisha
PM leaves for Odisha to review situation
03 JUN 2023 1:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister has chaired a high level meeting to take stock of the situation in the wake of the train mishap in Odisha. Shri Modi is also heading to Odisha to review the situation.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“PM Narendra Modi chaired a meeting to take stock of the situation in the wake of the train mishap in Odisha. Aspects relating to rescue, relief and medical attention to those affected were discussed in the review meeting.”
“PM Narendra Modi is leaving for Odisha where he will review the situation in the wake of the train mishap.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒഡീഷ ട്രെയിൻ ദുരന്തം : പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ നേതൃത്വത്തിൽ ഉന്നതതല യോഗം ചേർന്നു ;
പ്രധാനമന്ത്രി ഒഡീഷയിലേക്ക് പുറപ്പെട്ടു
03 JUN 2023 1:12PM by PIB Thiruvananthpuram
ഒഡീഷയിലുണ്ടായ ട്രെയിൻ അപകടത്തിന്റെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ സ്ഥിതിഗതികൾ വിലയിരുത്താൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ നേതൃത്വത്തിൽ ഉന്നതതല യോഗം ചേർന്നു. സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്യാൻ മോദിയും ഒഡീഷയിലേക്ക് പുറപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഒഡീഷയിലുണ്ടായ ട്രെയിൻ അപകടത്തിന്റെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ സ്ഥിതിഗതികൾ വിലയിരുത്താൻ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ നേതൃത്വത്തിൽ യോഗം ചേർന്നു. രക്ഷാപ്രവർത്തനം, ദുരിതാശ്വാസം, ദുരിതബാധിതർക്ക് വൈദ്യസഹായം എന്നിവയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട കാര്യങ്ങൾ അവലോകന യോഗത്തിൽ ചർച്ച ചെയ്തു.
ട്രെയിൻ അപകടത്തിന്റെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ സ്ഥിതിഗതികൾ വിലയിരുത്തുന്നതിനായി പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ഒഡീഷയിലേക്ക് പോകുകയാണ്."