Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to train accident in Odisha
02 JUN 2023 9:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to train accident in Odisha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Distressed by the train accident in Odisha. In this hour of grief, my thoughts are with the bereaved families. May the injured recover soon. Spoke to Railway Minister @AshwiniVaishnaw and took stock of the situation. Rescue ops are underway at the site of the mishap and all possible assistance is being given to those affected."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఒడిశా లో రైలుదుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 JUN 2023 9:52PM by PIB Hyderabad
ఒడిశా లో రైలు దుర్ఘటన జరిగి ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఒడిశా లో జరిగిన రైలు దుర్ఘటన గురించి తెలుసుకొని బాధపడుతున్నాను. ఈ దు:ఖ ఘడియ లో, ఆప్తుల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఈ ప్రమాదం లో గాయపడ్డ వ్యక్తులు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తున్నాను. రైల్ వే శాఖ మంత్రి శ్రీ @AshwiniVaishnaw తో మాట్లాడి, స్థితి ఎలా ఉన్నదీ అడిగి తెలుసుకొన్నాను. దుర్ఘటన స్థలం లో బాధితుల ను ఆదుకొనే కార్యకలాపాలు కొనసాగుతున్నాయి. దుర్ఘటన ప్రభావితుల కు చేతనైన అన్ని విధాలు గాను సహాయాన్ని అందించడం జరుగుతోంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.