પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઓડિશામાં ટ્રેન દુર્ઘટનામાં થયેલી જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
02 JUN 2023 9:52PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઓડિશામાં ટ્રેન દુર્ઘટનામાં થયેલી જાનહાનિ પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઓડિશામાં ટ્રેન દુર્ઘટનાથી વ્યથિત છું. દુઃખની આ ઘડીમાં, મારા વિચારો શોકગ્રસ્ત પરિવારો સાથે છે. ઘાયલો જલ્દી સાજા થાય તેવી શુભકામના. રેલવે મંત્રી @AshwiniVaishnaw સાથે વાત કરી અને પરિસ્થિતિનો તાગ મેળવ્યો. સ્થળ પર બચાવ કામગીરી ચાલી રહી છે. દુર્ઘટના અને અસરગ્રસ્તોને તમામ શક્ય સહાય આપવામાં આવી રહી છે."

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to train accident in Odisha
02 JUN 2023 9:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to train accident in Odisha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Distressed by the train accident in Odisha. In this hour of grief, my thoughts are with the bereaved families. May the injured recover soon. Spoke to Railway Minister @AshwiniVaishnaw and took stock of the situation. Rescue ops are underway at the site of the mishap and all possible assistance is being given to those affected."