Prime Minister's Office
We have strived to uphold the dignity and enhance the livelihoods of India's poorest: PM
30 MAY 2023 12:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a creative highlighting numerous initiatives that have transformed millions of lives over the past 9 years.
The Prime Minister tweeted;
“Over the past 9 years, we have strived to uphold the dignity and enhance the livelihoods of India's poorest. Through numerous initiatives we have transformed millions of lives. Our mission continues - to uplift every citizen and fulfill their dreams.”

पंतप्रधान कार्यालय
भारतातील गरीब लोकांचा सन्मान राखण्यासाठी आणि त्यांचे जीवनमान उंचावण्यासाठी आम्ही कठोर प्रयत्न केला आहे: पंतप्रधान
30 MAY 2023 12:33PM by PIB Mumbai
गेल्या 9 वर्षांत लाखो लोकांच्या जीवनात परिवर्तन घडवून आणणारे, असंख्य उपक्रम अधोरेखित करत, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, ते सामायिक केले आहेत.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“गेल्या 9 वर्षांत, भारतातील गरीब लोकांचे जीवनमान उंचावण्याचा आणि त्यांचा सन्मान राखण्याचा प्रयत्न आम्ही केला आहे. अनेक उपक्रम राबवत लाखो लोकांचे जीवन आम्ही बदलले आहे. प्रत्येक नागरिकाचे जीवनमान उंचावणे आणि त्यांची स्वप्ने पूर्ण करण्याचे- आमचे ध्येय सुरूच रहाणार आहे