પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અમે ગૌરવ જાળવી રાખવા અને ભારતના સૌથી ગરીબ લોકોની આજીવિકા વધારવાનો પ્રયાસ કર્યો છે: પ્રધાનમંત્રી
30 MAY 2023 12:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ છેલ્લા 9 વર્ષોમાં લાખો લોકોના જીવનમાં પરિવર્તન લાવનારી અસંખ્ય પહેલોને પ્રકાશિત કરતી સર્જનાત્મકતા શેર કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“છેલ્લા 9 વર્ષોમાં, અમે ગૌરવ જાળવી રાખવા અને ભારતના સૌથી ગરીબ લોકોની આજીવિકા વધારવાનો પ્રયત્ન કર્યો છે. અસંખ્ય પહેલો દ્વારા અમે લાખો જીવનમાં પરિવર્તન કર્યું છે. દરેક નાગરિકની પ્રગતિ કરવા અને તેમના સપના પૂરા કરવાનું અમારું મિશન ચાલુ છે.

Prime Minister's Office
We have strived to uphold the dignity and enhance the livelihoods of India's poorest: PM
30 MAY 2023 12:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a creative highlighting numerous initiatives that have transformed millions of lives over the past 9 years.
The Prime Minister tweeted;
“Over the past 9 years, we have strived to uphold the dignity and enhance the livelihoods of India's poorest. Through numerous initiatives we have transformed millions of lives. Our mission continues - to uplift every citizen and fulfill their dreams.”