பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவில் ஏழைகளின் கண்ணியத்தை நிலைநாட்டவும், அவர்களது வாழ்வாதாரத்தை மேம்படுத்தவும் எங்களது அரசு பாடுபட்டு வருகிறது: பிரதமர்
30 MAY 2023 12:33PM by PIB Chennai
கடந்த 9 ஆண்டுகளில் கோடிக்கணக்கான மக்களின் வாழ்க்கையை சிறப்பாக மாற்றியமைக்கும் வகையில் செயல்படுத்தப்பட்ட பல முன்முயற்சிகளை முன்னிலைப்படுத்தும் விதமாக ஒரு பதிவை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"கடந்த 9 ஆண்டுகளில், இந்தியாவின் ஏழைகளின் கண்ணியத்தை நிலைநிறுத்தவும், அவர்களது வாழ்வாதாரங்களை மேம்படுத்தவும் எங்களது அரசு பாடுபட்டுள்ளது. பல்வேறு திட்டங்கள் மூலம் கோடிக்கணக்கான மக்களின் வாழ்க்கையை சிறப்பாக மாற்றியுள்ளோம். நாட்டின் ஒவ்வொரு குடிமகனையும் மேம்படுத்துவது மற்றும் அவர்களின் கனவுகளை நிறைவேற்றுவதற்காக எங்களது பணி தொடர்கிறது. #9YearsOfSeva pic.twitter.com/FsydmGoAcf”
இவ்வாறு பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
We have strived to uphold the dignity and enhance the livelihoods of India's poorest: PM
30 MAY 2023 12:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a creative highlighting numerous initiatives that have transformed millions of lives over the past 9 years.
The Prime Minister tweeted;
“Over the past 9 years, we have strived to uphold the dignity and enhance the livelihoods of India's poorest. Through numerous initiatives we have transformed millions of lives. Our mission continues - to uplift every citizen and fulfill their dreams.”