Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Paul Schroder, Chief Executive, AustralianSuper
23 MAY 2023 8:51AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Paul Schroder, Chief Executive, AustralianSuper on 23 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister highlighted India’s credentials as one of the most preferred major economies for foreign investments in the world and invited AustralianSuper to partner with India.
AustralianSuper is an Australian superannuation fund headquartered in Melbourne, Victoria.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆస్ట్రేలియన్సూపర్ చీఫ్ ఎగ్జిక్యూటివ్ శ్రీ పాల్ శ్రోడర్ తో సమావేశమైన ప్రధాన మంత్రి
23 MAY 2023 8:51AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2023 వ సంవత్సరం మే 23 వ తేదీ నాడు ఆస్ట్రేలియా లోని సిడ్ నీ లో ఆస్ట్రేలియన్ సూపర్ చీఫ్ ఎగ్జిక్యూటివ్ శ్రీ పాల్ శ్రోడర్ తో సమావేశమయ్యారు.
ప్రపంచం లో విదేశీ పెట్టుబడుల కు అందరికీ తెగ నచ్చేటటువంటి ప్రముఖ ఆర్థిక వ్యవస్థల లో ఒకటి గా భారతదేశాని కి గల విశ్వసనీయత ను గురించి ప్రధాన మంత్రి ప్రముఖం గా ప్రకటించారు. దీనితో పాటు భారతదేశం తో భాగస్వామ్యం నెలకొల్పుకోవలసిందంటూ ఆస్ట్రేలియన్ సూపర్ ను ఆహ్వానించారు.
ఆస్ట్రేలియన్ సూపర్ అనేది ఆస్ట్రేలియా లోని ఒక పెన్శన్ ఫండ్. దీని ప్రధాన కేంద్రం విక్టోరియా లోని మెల్ బర్న్ లో ఉంది.