Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Paul Schroder, Chief Executive, AustralianSuper
23 MAY 2023 8:51AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Paul Schroder, Chief Executive, AustralianSuper on 23 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister highlighted India’s credentials as one of the most preferred major economies for foreign investments in the world and invited AustralianSuper to partner with India.
AustralianSuper is an Australian superannuation fund headquartered in Melbourne, Victoria.

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஸ்திரேலியன்சூப்பர் நிறுவனத் தலைமைச் செயல் அதிகாரி திரு பால் ஷ்ரோடருடனான பிரதமரின் சந்திப்பு
23 MAY 2023 8:51AM by PIB Chennai
ஆஸ்திரேலியாவின் சிட்னியில் 2023 மே 23 அன்று ஆஸ்திரேலியன்சூப்பர் நிறுவன தலைமைச் செயல் அதிகாரி திரு பால் ஷ்ரோடருடனை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி சந்தித்தார்.
உலகில் வெளிநாட்டு முதலீடுகளுக்கான பெரும் பொருளாதார வாய்ப்புகள் இந்தியாவிடம் உள்ளது குறித்து பிரதமர் எடுத்துரைத்து இந்தியாவுடன் கூட்டாண்மையை ஏற்படுத்துமாறு ஆஸ்திரேலியன்சூப்பர் நிறுவனத்திற்கு அழைப்பு விடுத்தார்.
ஆஸ்திரேலியன்சூப்பர் என்ற ஆஸ்திரேலியன் ஓய்வூதிய நிதி நிறுவனத்தின் தலைமையகம் விக்டோரியா மாகாணம் மெல்போர்னில் உள்ளது