પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની ઓસ્ટ્રેલિયનસુપરના ચીફ એક્ઝિક્યુટિવ શ્રી પોલ શ્રોડર સાથે મુલાકાત
23 MAY 2023 8:51AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઓસ્ટ્રેલિયાના સિડનીમાં 23 મે 2023ના રોજ ઓસ્ટ્રેલિયન સુપરના ચીફ એક્ઝિક્યુટિવ શ્રી પોલ શ્રોડર સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ વિશ્વમાં વિદેશી રોકાણો માટે સૌથી વધુ પસંદગીની મુખ્ય અર્થવ્યવસ્થાઓમાંની એક તરીકે ભારતના ઓળખપત્રોને પ્રકાશિત કર્યા અને ઓસ્ટ્રેલિયનસુપરને ભારત સાથે ભાગીદારી કરવા આમંત્રણ આપ્યું.
AustralianSuperએ ઓસ્ટ્રેલિયન નિવૃત્તિ ભંડોળ છે જેનું મુખ્ય મથક મેલબોર્ન, વિક્ટોરિયામાં છે.
.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Paul Schroder, Chief Executive, AustralianSuper
23 MAY 2023 8:51AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Paul Schroder, Chief Executive, AustralianSuper on 23 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister highlighted India’s credentials as one of the most preferred major economies for foreign investments in the world and invited AustralianSuper to partner with India.
AustralianSuper is an Australian superannuation fund headquartered in Melbourne, Victoria.