पंतप्रधान कार्यालय
ऑस्ट्रेलियनसुपरचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी पॉल श्रोडर आणि पंतप्रधानांची झाली भेट
23 MAY 2023 2:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 मे 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 23 मे 2023 रोजी ऑस्ट्रेलियातील सिडनी येथे ऑस्ट्रेलियन सुपरचे मुख्य कार्यकारी पॉल श्रोडर यांची भेट घेतली.
परकीय गुंतवणुकीसाठी जगातील सर्वात पसंतीची प्रमुख अर्थव्यवस्था म्हणून भारताची ओळख असल्याचे पंतप्रधानांनी अधोरेखित केले आणि ऑस्ट्रेलियनसुपरला भारतासोबत काम करण्यासाठी आमंत्रित केले.
ऑस्ट्रेलियनसुपर हा एक ऑस्ट्रेलियन निवृत्तीवेतन निधी आहे. त्याचे मुख्यालय मेलबर्नमधील व्हिक्टोरिया येथे आहे.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Paul Schroder, Chief Executive, AustralianSuper
23 MAY 2023 8:51AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Paul Schroder, Chief Executive, AustralianSuper on 23 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister highlighted India’s credentials as one of the most preferred major economies for foreign investments in the world and invited AustralianSuper to partner with India.
AustralianSuper is an Australian superannuation fund headquartered in Melbourne, Victoria.