Prime Minister's Office
PM thanks Australian Prime Minister, Anthony Albanese for hosting the next Quad Summit in Sydney
26 APR 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi thanked the Australian Prime Minister, Anthony Albanese for hosting the next Quad Summit in Sydney, Australia.
Responding to the tweet of Australian PM, the Prime Minister tweeted;
“Thank you @AlboMP for hosting the next Quad Summit in Sydney which will bolster our efforts to ensure a free, open and inclusive Indo-Pacific.
I look forward to my visit and discussions on strengthening Quad collaboration across domains to advance our positive agenda.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അടുത്ത ക്വാഡ് ഉച്ചകോടിസിഡ്‌നിയിൽ നടത്തുന്നതിന് ഓസ്‌ട്രേലിയൻ പ്രധാനമന്ത്രി ആന്റണി അൽബനീസിന് പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി പറഞ്ഞു
26 APR 2023 6:46PM by PIB Thiruvananthpuram
ഓസ്‌ട്രേലിയയിലെ സിഡ്‌നിയിൽ അടുത്ത ക്വാഡ് ഉച്ചകോടിക്ക് ആതിഥേയത്വം വഹിക്കുന്നതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഓസ്‌ട്രേലിയൻ പ്രധാനമന്ത്രി ആന്റണി അൽബാനീസിന് നന്ദി പറഞ്ഞു.
ഓസ്‌ട്രേലിയൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“സിഡ്‌നിയിൽ അടുത്ത ക്വാഡ് ഉച്ചകോടിക്ക് ആതിഥേയത്വം വഹിക്കുന്നതിന് ആന്റണി അൽബനീസിന് നന്ദി, ഇത് സ്വതന്ത്രവും തുറന്നതും ഉൾക്കൊള്ളുന്നതുമായ ഇൻഡോ-പസഫിക് ഉറപ്പാക്കാനുള്ള നമ്മുടെ ശ്രമങ്ങളെ ശക്തിപ്പെടുത്തും.
നമ്മുടെ ക്രിയാത്മക അജണ്ട മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകുന്നതിന് എല്ലാ മേഖലകളിലും ക്വാഡ് സഹകരണം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള എന്റെ സന്ദർശനവും ചർച്ചകളും ഞാൻ ഉറ്റു നോക്കുന്നു.