पंतप्रधान कार्यालय
सिडनी येथे पुढील क्वाड परिषदेचे आयोजन केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज यांचे आभार मानले
26 APR 2023 9:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ऑस्ट्रेलियातील सिडनी येथे पुढील क्वाड परिषद आयोजित केल्याबद्दल ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान अँथनी अल्बानीज यांचे आभार मानले आहेत.
ऑस्ट्रेलियाच्या पंतप्रधानांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले :
“सिडनी येथे पुढील क्वाड परिषद आयोजित केल्याबद्दल @AlboMP धन्यवाद, ही परिषद मुक्त, खुले आणि सर्वसमावेशक प्रशांत महासागर क्षेत्र सुनिश्चित करण्याच्या आमच्या प्रयत्नांना चालना देईल.
आपले सकारात्मक उद्दिष्ट पुढे नेण्यासाठी, विविध क्षेत्रांमधील क्वाडचे सहकार्य बळकट करण्यावर चर्चा करण्यासाठी भेटीबाबत उत्सुक आहे.”

Prime Minister's Office
PM thanks Australian Prime Minister, Anthony Albanese for hosting the next Quad Summit in Sydney
26 APR 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi thanked the Australian Prime Minister, Anthony Albanese for hosting the next Quad Summit in Sydney, Australia.
Responding to the tweet of Australian PM, the Prime Minister tweeted;
“Thank you @AlboMP for hosting the next Quad Summit in Sydney which will bolster our efforts to ensure a free, open and inclusive Indo-Pacific.
I look forward to my visit and discussions on strengthening Quad collaboration across domains to advance our positive agenda.”