பிரதமர் அலுவலகம்
அடுத்த குவாட் உச்சிமாநாட்டை சிட்னியில் நடத்துவதற்ககு, ஆஸ்திரேலிய பிரதமர் அந்தோனி அல்பேன்ஸிற்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி நன்றி
26 APR 2023 6:46PM by PIB Chennai
அடுத்த குவாட் உச்சிமாநாட்டை சிட்னியில் நடத்துவதற்கு, ஆஸ்திரேலிய பிரதமர் அந்தோனி அல்பேன்ஸிற்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பான ஆஸ்திரேலிய பிரதமரின் ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:-
"அடுத்த குவாட் உச்சிமாநாட்டை சிட்னியில் நடத்துவதற்கு நன்றி. இது இந்தோ-பசிஃபிக் நாடுகளை உள்ளடக்கிய தடையற்ற வர்த்தகத்தை உறுதிசெய்யும் நமது முயற்சிகளுக்கு உத்வேகம் அளிக்கும்.
நான் எனது பயணத்தையும், உறுப்பு நாடுகளுடனான குவாட் ஒத்துழைப்பை பலப்படுத்துவது குறித்த விவாதங்களை அடுத்தக் கட்டத்தை முன்னெடுத்து செல்வதற்கான முயற்சிகளையும் ஆவலுடன் எதிர்பார்க்கிறேன்."

Prime Minister's Office
PM thanks Australian Prime Minister, Anthony Albanese for hosting the next Quad Summit in Sydney
26 APR 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi thanked the Australian Prime Minister, Anthony Albanese for hosting the next Quad Summit in Sydney, Australia.
Responding to the tweet of Australian PM, the Prime Minister tweeted;
“Thank you @AlboMP for hosting the next Quad Summit in Sydney which will bolster our efforts to ensure a free, open and inclusive Indo-Pacific.
I look forward to my visit and discussions on strengthening Quad collaboration across domains to advance our positive agenda.”