Prime Minister's Office
PM congratulates Prime Minister, Benjamin Netanyahu and people of Israel on their 75th Anniversary of Independence
26 APR 2023 6:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prime Minister, Benjamin Netanyahu and people of Israel on their 75th Anniversary of Independence.
In a series of tweets, the Prime Minister tweeted;
“Heartiest congratulations to my friend @netanyahu and the people of Israel on the 75th anniversary of independence. Mazel Tov!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവിനേയും ഇസ്രായേൽ ജനതയേയും അവരുടെ 75-ാം സ്വാതന്ത്ര്യ വാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 APR 2023 6:39PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്വാതന്ത്ര്യത്തിന്റെ 75-ാം വാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവിനും ഇസ്രായേൽ ജനതയ്ക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റുകളുടെ പരമ്പരയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“സ്വാതന്ത്ര്യത്തിന്റെ 75-ാം വാർഷികത്തിൽ എന്റെ സുഹൃത്ത് നെതന്യാഹുവിനും ഇസ്രായേൽ ജനതയ്ക്കും ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. മസൽ ടോവ്!"