ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇజ్ రాయిల్ స్వాతంత్య్రానికి సంబంధించిన 75 వ వార్షికోత్సవ వేళ ఇజ్ రాయిల్ప్రజల కు మరియు ప్ర‌ధాని శ్రీ బెంజామిన్ నెతన్యాహూ కు శుభాకాంక్షల నుతెలియ జేసిన ప్రధాన మంత్రి
26 APR 2023 6:39PM by PIB Hyderabad
ఇజ్ రాయిల్ యొక్క స్వాతంత్య్రం తాలూకు 75 వ వార్షికోత్సవం సందర్భం లో ఇజ్ రాయిల్ ప్రజల కు మరియు ప్ర‌ధాని శ్రీ బెంజామిన్ నెతన్యాహూ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి అనేక ట్వీట్ లలో,
‘‘స్వాతంత్య్రం యొక్క 75 వ వార్షికోత్సవం సందర్భం లో నా మిత్రుడు @netanyahu కు మరియు ఇజ్ రాయిల్ ప్రజల కు హృదయపూర్వక అభినందన లు. మేజల్ టవ్.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Prime Minister, Benjamin Netanyahu and people of Israel on their 75th Anniversary of Independence
26 APR 2023 6:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prime Minister, Benjamin Netanyahu and people of Israel on their 75th Anniversary of Independence.
In a series of tweets, the Prime Minister tweeted;
“Heartiest congratulations to my friend @netanyahu and the people of Israel on the 75th anniversary of independence. Mazel Tov!”