Prime Minister's Office
PM expresses happiness over India’s spectacular climb of 16 places in World Bank’s Logistic Performance Index
22 APR 2023 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over over India’s spectacular climb of 16 places in World Bank’s Logistic Performance Index.
Replying to the tweet by Union Minister for Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
“An encouraging trend, powered by our reforms and focus on improving logistics infrastructure. These gains will reduce costs and make our businesses more competitive.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ బ్యాంకు లాజిస్టిక్ పర్ఫార్మెన్స్ సూచిక లో భారతదేశం అద్భుతంగా 16 స్థానాలు మెరుగుపరచుకోవడం పట్ల సంతోషం వ్యక్తం చేసిన - ప్రధానమంత్రి
22 APR 2023 7:54PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ బ్యాంకు యొక్క లాజిస్టిక్ పర్ఫార్మెన్స్ సూచిక లో భారతదేశం అద్భుతంగా 16 స్థానాలు మెరుగుపరచుకోవడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ఈ విషయమై కేంద్ర వాణిజ్య, పరిశ్రమల శాఖ మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ చేసిన ట్వీట్ కు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా స్పందిస్తూ,
“మన సంస్కరణల ద్వారా లాజిస్టిక్స్ మౌలిక సదుపాయాలను మెరుగుపరచడంపై దృష్టి కేంద్రీకరించడం ప్రోత్సహించే ధోరణి. ఈ లాభాలు ఖర్చులను తగ్గించడంతో పాటు, మన వ్యాపారాలను మరింత పోటీగా మారుస్తాయి." అని ట్వీట్ చేశారు.