Prime Minister's Office
PM expresses happiness over India’s spectacular climb of 16 places in World Bank’s Logistic Performance Index
22 APR 2023 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over over India’s spectacular climb of 16 places in World Bank’s Logistic Performance Index.
Replying to the tweet by Union Minister for Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
“An encouraging trend, powered by our reforms and focus on improving logistics infrastructure. These gains will reduce costs and make our businesses more competitive.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോകബാങ്കിന്റെ ലോജിസ്റ്റിക് പെർഫോമൻസ് ഇൻഡക്സിൽ ഇന്ത്യ 16 സ്ഥാനങ്ങൾ നേടിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
22 APR 2023 7:54PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോകബാങ്കിന്റെ ലോജിസ്റ്റിക് പെർഫോമൻസ് ഇൻഡക്സിൽ ഇന്ത്യ 16 സ്ഥാനങ്ങൾ നേടിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
കേന്ദ്ര വാണിജ്യ വ്യവസായ മന്ത്രി ശ്രീ പിയൂഷ് ഗോയലിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“നമ്മുടെ പരിഷ്‌കാരങ്ങളാൽ ഊർജിതമായ പ്രോത്സാഹജനകമായ ഒരു പ്രവണത, ലോജിസ്റ്റിക്‌സ് അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്നു. ഈ നേട്ടങ്ങൾ ചെലവ് കുറയ്ക്കുകയും നമ്മുടെ ബിസിനസുകളെ കൂടുതൽ മത്സരാധിഷ്ഠിതമാക്കുകയും ചെയ്യും.