Prime Minister's Office
PM appreciates efforts for ending menace of drugs in society
20 APR 2023 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the efforts for ending the menace of drugs in society.
In response to a tweet by Union Home Minister, Shri Amit Shah, the Prime Minister said;
"Good initiative to bring synergy and proactiveness in ending the menace of drugs in society."

பிரதமர் அலுவலகம்
சமூகத்தில் போதைப் பொருள்களின் தீங்கிற்கு முடிவுகட்டும் முயற்சிகளைப் பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
20 APR 2023 10:06AM by PIB Chennai
சமூகத்தில் போதைப் பொருட்களால் ஏற்படும் தீங்கிற்கு முடிவுகட்டும் முயற்சிகளைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷாவின் ட்விட்டர் செய்திக்கு பதிலளித்துப் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“சமூகத்தில் போதைப் பொருட்களால் ஏற்படும் முடிவுகட்டுவதில் ஒருங்கிணைப்பையும் செயலூக்கத்தையும் கொண்டுவந்திருப்பது நல்ல முன்முயற்சியாகும்.”