Prime Minister's Office
PM appreciates efforts for ending menace of drugs in society
20 APR 2023 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the efforts for ending the menace of drugs in society.
In response to a tweet by Union Home Minister, Shri Amit Shah, the Prime Minister said;
"Good initiative to bring synergy and proactiveness in ending the menace of drugs in society."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മയക്കുമരുന്ന് വിപത്ത് അവസാനിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
20 APR 2023 10:06AM by PIB Thiruvananthpuram
സമൂഹത്തിലെ മയക്കുമരുന്ന് വിപത്ത് അവസാനിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷായുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"സമൂഹത്തിലെ മയക്കുമരുന്ന് ഭീഷണി അവസാനിപ്പിക്കുന്നതിൽ സമന്വയവും മുൻകരുതലും കൊണ്ടുവരുന്നതിനുള്ള നല്ല സംരംഭം."