ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సమాజం లో మత్తుమందుల బెడద ను అంతం చేయడం కోసం జరుగుతున్న కృషి ని ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
20 APR 2023 10:06AM by PIB Hyderabad
సమాజం లో మత్తుమందు ల బెడద ను అంతం చేయడం కోసం జరుగుతున్న ప్రయాసల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
హోం శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ అమిత్ శాహ్ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ,
‘‘సమాజం లో మత్తుమందు ల బెడద ను అంతం చేయడం లో సమన్వయాన్ని మరియు తత్పరత ను ప్రవేశపెట్టేటటువంటి ఒక మంచి కార్యక్రమం.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM appreciates efforts for ending menace of drugs in society
20 APR 2023 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the efforts for ending the menace of drugs in society.
In response to a tweet by Union Home Minister, Shri Amit Shah, the Prime Minister said;
"Good initiative to bring synergy and proactiveness in ending the menace of drugs in society."