Prime Minister's Office
PM flags off Chennai-Coimbatore Vande Bharat Express at MGR Chennai Central Railway Station in Chennai, Tamil Nadu
08 APR 2023 6:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi flagged off the Chennai-Coimbatore Vande Bharat Express at MGR Chennai Central Railway Station in Chennai, Tamil Nadu today. Upon arriving at the venue, the Prime Minister inspected the Chennai-Coimbatore Vande Bharat Express and also interacted with children as well as with the train’s crew.
The Prime Minister tweeted:
“The wonderful cities of Chennai and Coimbatore have even better connectivity thanks to the Vande Bharat Express. Flagged off the train and also met young friends on the occasion.”
The Prime Minister was accompanied by the Governor of Tamil Nadu, Shri R N Ravi, the Chief Minister of Tamil Nadu, Shri M K Stalin and the Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తమిళనాడులోని ఎంజీఆర్ చెన్నై సెంట్రల్ రైల్వే స్టేషన్‌ నుంచి చెన్నై-కోయంబత్తూరు వందే భారత్ ఎక్స్‌’ప్రెస్‌ను ప్రారంభించిన ప్రధానమంత్రి
08 APR 2023 6:16PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ తమిళనాడులోని ఎంజీఆర్‌ చెన్నై సెంట్రల్ రైల్వే స్టేషన్‌ నుంచి చెన్నై-కోయంబత్తూరు వందే భారత్ ఎక్స్‌’ప్రెస్‌ను జెండా ఊపి ప్రారంభించారు. ఈ కార్యక్రమ వేదిక వద్దకు చేరుకోగానే వందే భారత్ ఎక్స్‌’ప్రెస్‌ను ప్రధాని పరిశీలించారు. అలాగే రైలును నడిపే సిబ్బందితోపాటు బాలలో కాసేపు ముచ్చటించారు.
దీనిపై ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“ఈ వందే భారత్ ఎక్స్‌’ప్రెస్‌’తోను తమిళనాడుకు తలమానికమైన చెన్నై, కోయంబత్తూర్ నగరాల మధ్య అనుసంధానం మరింత మెరుగవుతుంది. ఈ రైలును జెండా ఊపి సాగనంపడంతోపాటు ఇక్కడి యువ మిత్రులను కూడా నేను కలుసుకున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.
ఈ కార్యక్రమంలో తమిళనాడు గవర్నర్‌ శ్రీ ఆర్‌.ఎన్‌.రవి, రాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి ఎం.కె.స్టాలిన్‌, కేంద్ర రైల్వేశాఖ మంత్రి శ్రీ అశ్వనీ వైష్ణవ్‌ కూడా పాల్గొన్నారు.