પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ ચેન્નાઈ, તમિલનાડુમાં MGR ચેન્નાઈ સેન્ટ્રલ રેલ્વે સ્ટેશન ખાતે ચેન્નાઈ-કોઈમ્બતુર વંદે ભારત એક્સપ્રેસને લીલી ઝંડી બતાવી
08 APR 2023 6:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ચેન્નાઈ, તમિલનાડુમાં MGR ચેન્નાઈ સેન્ટ્રલ રેલ્વે સ્ટેશન ખાતે ચેન્નાઈ-કોઈમ્બતુર વંદે ભારત એક્સપ્રેસને લીલી ઝંડી બતાવી હતી. સ્થળ પર પહોંચ્યા પછી, પ્રધાનમંત્રીએ ચેન્નાઈ-કોઈમ્બતુર વંદે ભારત એક્સપ્રેસનું નિરીક્ષણ કર્યું અને બાળકો સાથે તેમજ ટ્રેનના ક્રૂ સાથે પણ વાતચીત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
વંદે ભારત એક્સપ્રેસને કારણે ચેન્નાઈ અને કોઈમ્બતુરના અદ્ભુત શહેરો વધુ સારી કનેક્ટિવિટી ધરાવે છે. ટ્રેનને ધ્વજવંદન કર્યું અને આ પ્રસંગે યુવા મિત્રોને પણ મળ્યા.
પ્રધાનમંત્રીની સાથે તમિલનાડુના રાજ્યપાલ શ્રી આર એન રવિ, તમિલનાડુના મુખ્યમંત્રી શ્રી એમ કે સ્ટાલિન અને કેન્દ્રીય રેલવે મંત્રી શ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવ પણ હતા.

Prime Minister's Office
PM flags off Chennai-Coimbatore Vande Bharat Express at MGR Chennai Central Railway Station in Chennai, Tamil Nadu
08 APR 2023 6:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi flagged off the Chennai-Coimbatore Vande Bharat Express at MGR Chennai Central Railway Station in Chennai, Tamil Nadu today. Upon arriving at the venue, the Prime Minister inspected the Chennai-Coimbatore Vande Bharat Express and also interacted with children as well as with the train’s crew.
The Prime Minister tweeted:
“The wonderful cities of Chennai and Coimbatore have even better connectivity thanks to the Vande Bharat Express. Flagged off the train and also met young friends on the occasion.”
The Prime Minister was accompanied by the Governor of Tamil Nadu, Shri R N Ravi, the Chief Minister of Tamil Nadu, Shri M K Stalin and the Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw.