Prime Minister's Office
PM meets with His Majesty the King of Bhutan, Jigme Khesar Namgyel Wangchuck
04 APR 2023 5:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with His Majesty the King of Bhutan, Jigme Khesar Namgyel Wangchuck in New Delhi at his residence.
The Prime Minister tweeted:
"Pleased to receive His Majesty the King of Bhutan, Jigme Khesar Namgyel Wangchuck. We had a warm and productive meeting. Deeply value our close friendship and the vision of successive Druk Gyalpos in guiding India-Bhutan relations to new heights."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભૂતાનના રાજા, મહામહિમ જિગ્મે ખેસર નામગ્યેલ વાંગચુક સાથે મુલાકાત કરી
04 APR 2023 5:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવી દિલ્હીમાં તેમના નિવાસસ્થાને ભૂતાનના રાજા મહામહિમ જીગ્મે ખેસર નામગ્યેલ વાંગચુક સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું; 'ભૂતાનના રાજા મહામહિમ જિગ્મે ખેસર નામગ્યેલ વાંગચુક સાથે મુલાકાત કરીને આનંદ થયો. અમારી બેઠક ઉષ્માપૂર્ણ અને અર્થપૂર્ણ હતી. અમે અમારી ગાઢ મિત્રતા અને ભારત-ભૂતાન સંબંધોને નવી ઊંચાઈએ લઈ જવાના ડ્રુક ગ્યાલ્પોના વિઝનને ખૂબ મહત્વ આપીએ છીએ.