Prime Minister's Office
PM praises Andaman and Nicobar islands, Lakshadweep, Dadra and Nagar Haveli for achieving ODF+ model category
01 APR 2023 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded remarkable commitment to build a clean India by the UTs of Andaman and Nicobar islands, Lakshadweep, Dadra and Nagar Haveli.
In reply to a tweet by the Union Minister, Shri Gajendra Singh Shekhawat about five fold increase in number of ODF+ villages in just one year, the Prime Minister tweeted:
"Proud of the people of Andaman and Nicobar islands, Lakshadweep, Dadra and Nagar Haveli, as well as Daman and Diu. They have shown remarkable commitment to build a clean India."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആൻഡമാൻ നിക്കോബാർ ദ്വീപുകൾ, ലക്ഷദ്വീപ്, ദാദ്ര, നഗർ ഹവേലി എന്നിവ ഒ ഡി എഫ് പ്ലസ് വിഭാഗത്തിൽ എത്തിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രശംസ
01 APR 2023 9:18AM by PIB Thiruvananthpuram
ആൻഡമാൻ നിക്കോബാർ ദ്വീപുകൾ, ലക്ഷദ്വീപ്, ദാദ്ര, നാഗർ ഹവേലി എന്നിവിടങ്ങളിലെ കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങൾ ശുചിത്വ ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനുള്ള ശ്രദ്ധേയമായ പ്രതിബദ്ധതയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
കേവലം ഒരു വർഷത്തിനുള്ളിൽ ഒ ഡി എഫ് പ്ലസ് ഗ്രാമങ്ങളുടെ എണ്ണത്തിൽ അഞ്ചിരട്ടി വർധനയുണ്ടായെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ഗജേന്ദ്ര സിംഗ് ഷെഖാവത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ആൻഡമാൻ നിക്കോബാർ ദ്വീപുകൾ, ലക്ഷദ്വീപ്, ദാദ്ര, നാഗർ ഹവേലി, ദാമൻ, ദിയു എന്നിവിടങ്ങളിലെ ജനങ്ങളെ ഓർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു. വൃത്തിയുള്ള ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിൽ അവർ ശ്രദ്ധേയമായ പ്രതിബദ്ധത പ്രകടിപ്പിച്ചു."