ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఓడీఎఫ్‌ ప్లస్‌ ఆదర్శ కేటగిరీ సాధనపై అండమాన్‌-నికోబార్‌.. లక్షద్వీప్.. దాద్రా-నాగర్‌హవేలి కేంద్రపాలిత ప్రాంతాలకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
01 APR 2023 9:18AM by PIB Hyderabad
అండమాన్-నికోబార్ దీవులు, లక్షద్వీప్, దాద్రా-నాగర్ హవేలీ కేంద్రపాలిత ప్రాంతాలు స్వచ్ఛభారత నిర్మాణంపై విశేష నిబద్ధత ప్రదర్శించడాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ కేంద్రపాలిత ప్రాంతాల్లో ఓడీఎఫ్‌ ప్లస్‌ స్థాయిని సాధించిన గ్రామాల సంఖ్య కేవలం ఏడాది వ్యవధిలో ఐదు రెట్లు పెరగడాన్ని ప్రస్తావిస్తూ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ గజేంద్ర సింగ్‌ షెకావత్‌ పోస్ట్‌ చేసిన ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ ప్రధానమంత్రి పంపిన సందేశంలో:
“అండమాన్-నికోబార్ దీవులు, లక్షద్వీప్, దాద్రా-నాగర్ హవేలీ, దమన్-దయ్యూ ప్రాంతాల ప్రజలు ఈ విషయంపై గర్వపడుతున్నారు. స్వచ్ఛభారత్‌ నిర్మాణంలో వారు విశేష నిబద్ధత ప్రదర్శించడం ప్రశంసనీయం” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM praises Andaman and Nicobar islands, Lakshadweep, Dadra and Nagar Haveli for achieving ODF+ model category
01 APR 2023 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded remarkable commitment to build a clean India by the UTs of Andaman and Nicobar islands, Lakshadweep, Dadra and Nagar Haveli.
In reply to a tweet by the Union Minister, Shri Gajendra Singh Shekhawat about five fold increase in number of ODF+ villages in just one year, the Prime Minister tweeted:
"Proud of the people of Andaman and Nicobar islands, Lakshadweep, Dadra and Nagar Haveli, as well as Daman and Diu. They have shown remarkable commitment to build a clean India."