Prime Minister's Office
PM bows to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti
01 APR 2023 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on the special occasion of his Jayanti.
The Prime Minister tweeted;
“On the special occasion of his Jayanti, I bow to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu. He has left a deep impact among millions. He always placed utmost importance to serving society and empowering people. We will always work to fulfil his dreams.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ശ്രീ ശ്രീ ശിവകുമാര സ്വാമിഗലുവിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രണാമം
01 APR 2023 9:12AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ഡോ. ശ്രീ ശ്രീ ശ്രീ ശിവകുമാര സ്വാമിഗലുവിന്റെ ജയന്തിദിനത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് പ്രണാമം അർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ ഡോ. ശ്രീ ശ്രീ ശ്രീ ശിവകുമാര സ്വാമിഗലുവിന്റെ ജയന്തിയുടെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ, അദ്ദേഹത്തെ ഞാൻ വണങ്ങുന്നു. ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകൾക്കിടയിൽ അദ്ദേഹം ആഴത്തിലുള്ള സ്വാധീനം ചെലുത്തി. സമൂഹത്തെ സേവിക്കുന്നതിനും ആളുകളെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനും അദ്ദേഹം എപ്പോഴും പ്രാധാന്യം നൽകി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സ്വപ്നങ്ങൾ സാക്ഷാത്കരിക്കാൻ ഞങ്ങൾ എപ്പോഴും പ്രവർത്തിക്കും. ”