ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీశ్రీశ్రీ శివ‌కుమార స్వామి జ‌యంతి సంద‌ర్భంగా ఆయనకు ప్ర‌ధానమంత్రి నివాళి
01 APR 2023 9:12AM by PIB Hyderabad
శ్రీశ్రీశ్రీ శివ‌కుమార స్వామి జయంతి ప్ర‌త్యేక సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆయనకు శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆయన జయంతి కార్యక్రమం ప్రత్యేక సందర్భంలో పూజనీయులైన డాక్టర్ శ్రీశ్రీశ్రీ శివకుమార స్వామిగారికి నా శిరసాభివందనాలు. కోట్లాది ప్రజల హృదయాల్లో ఆయన స్ఫూర్తినింపి చైతన్యపరిచారు. సమాజ సేవ, సంక్షేమంతోపాటు ప్రజలకు సాధికారత కల్పనకు ఆయన సదా ప్రాధాన్యమిచ్చారు. స్వామిగారి ఆశయ సాధనకు మేం శక్తివంచన లేకుండా నిరంతరం కృషి చేస్తాం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM bows to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on his Jayanti
01 APR 2023 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu on the special occasion of his Jayanti.
The Prime Minister tweeted;
“On the special occasion of his Jayanti, I bow to His Holiness Dr. Sree Sree Sree Sivakumara Swamigalu. He has left a deep impact among millions. He always placed utmost importance to serving society and empowering people. We will always work to fulfil his dreams.”