Prime Minister's Office
PM congratulates boxer, Lovlina Borgohain for winning gold medal at Boxing World Championships
26 MAR 2023 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated boxer, Lovlina Borgohain for winning gold medal at Boxing World Championships.
In a tweet Prime Minister said;
“Congratulations @LovlinaBorgohai for her stupendous feat at the Boxing World Championships. She showed great skill. India is delighted by her winning the Gold medal.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బాక్సింగ్ ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్స్ లో బంగారుపతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు బాక్సర్ లవ్ లీనా బొర్ గొహెన్ గారి కి అభినందనల ను తెలియజేసినప్రధాన మంత్రి
26 MAR 2023 9:23PM by PIB Hyderabad
బాక్సింగ్ ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్స్ లో బంగారు పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు బాక్సర్ లవ్ లీనా బొర్ గొహెన్ గారి కి అభినందనల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘బాక్సింగ్ ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్స్ లో బ్రహ్మాండమైన కార్యసాధన కు గాను @LovlinaBorgohai గారి కి ఇవే అభినందన లు. ఆమె అద్భుత కౌశలాన్ని కనబరిచారు. ఆమె స్వర్ణ పతకాన్ని గెలుచుకోవడం భారతదేశాన్ని ఉత్సాహపరచింది.’’ అని పేర్కొన్నారు.