પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બોક્સિંગ વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ બોક્સર, લોવલિના બોર્ગોહેનને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 MAR 2023 9:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બોક્સિંગ વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ બોક્સર, લોવલિના બોર્ગોહેનને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“બોક્સિંગ વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપમાં તેના શાનદાર પરાક્રમ બદલ @LovlinaBorgohai ને અભિનંદન. તેણીએ મહાન કૌશલ્ય બતાવ્યું. તેણીના ગોલ્ડ મેડલથી ભારત ખુશ છે.

Prime Minister's Office
PM congratulates boxer, Lovlina Borgohain for winning gold medal at Boxing World Championships
26 MAR 2023 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated boxer, Lovlina Borgohain for winning gold medal at Boxing World Championships.
In a tweet Prime Minister said;
“Congratulations @LovlinaBorgohai for her stupendous feat at the Boxing World Championships. She showed great skill. India is delighted by her winning the Gold medal.”