പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക ബോക്‌സിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ സ്വർണം നേടിയ ബോക്‌സർ ലോവ്‌ലിന ബോർഗോഹെയ്‌ന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
26 MAR 2023 9:23PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക ബോക്‌സിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയതിന് ബോക്‌സർ ലോവ്‌ലിന ബോർഗോഹെയ്‌നെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“ലോക ബോക്സിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ തകർപ്പൻ നേട്ടത്തിന് ലോവ്ലിന ബോർഗോഹായ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവൾ മികച്ച കഴിവ് പ്രകടിപ്പിച്ചു. അവർ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയതിൽ ഇന്ത്യ ആഹ്‌ളാദിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM congratulates boxer, Lovlina Borgohain for winning gold medal at Boxing World Championships
26 MAR 2023 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated boxer, Lovlina Borgohain for winning gold medal at Boxing World Championships.
In a tweet Prime Minister said;
“Congratulations @LovlinaBorgohai for her stupendous feat at the Boxing World Championships. She showed great skill. India is delighted by her winning the Gold medal.”