पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक मुष्टियुद्ध अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून मुष्टियोद्धा, लोव्हलिना बोरगोहेनचे अभिनंदन
26 MAR 2023 9:23PM by PIB Mumbai
जागतिक मुष्टियुद्ध अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मुष्टियोद्धा, लोव्हलिना बोरगोहेनचे अभिनंदन केले आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“जागतिक मुष्टियुद्ध अजिंक्यपद स्पर्धेत शानदार कामगिरीबद्दल @LovlinaBorgohai चे अभिनंदन. तिने सर्वोत्तम कामगिरी केली. तिने सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल भारताला आनंद झाला आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates boxer, Lovlina Borgohain for winning gold medal at Boxing World Championships
26 MAR 2023 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated boxer, Lovlina Borgohain for winning gold medal at Boxing World Championships.
In a tweet Prime Minister said;
“Congratulations @LovlinaBorgohai for her stupendous feat at the Boxing World Championships. She showed great skill. India is delighted by her winning the Gold medal.”