Prime Minister's Office
PM attends Civil Investiture Ceremony
22 MAR 2023 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended Civil Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Civil Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan where the Padma Awards were given. It is inspiring to be in the midst of outstanding achievers who have distinguished themselves in different fields and contributed to national progress."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સિવિલ ઇન્વેસ્ટિચર સમારોહમાં હાજરી આપી
22 MAR 2023 9:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે સિવિલ ઇન્વેસ્ટિચર સમારોહમાં હાજરી આપી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે સિવિલ ઇન્વેસ્ટિચર સમારોહમાં હાજરી આપી જ્યાં પદ્મ પુરસ્કારો આપવામાં આવ્યા હતા. તે ઉત્કૃષ્ટ સિદ્ધિઓની વચ્ચે રહેવું પ્રેરણાદાયક છે જેમણે વિવિધ ક્ષેત્રોમાં પોતાને અલગ પાડ્યા છે અને રાષ્ટ્રીય પ્રગતિમાં યોગદાન આપ્યું છે."