Prime Minister's Office
PM attends Ugadi celebrations hosted by former Vice President Shri M Venkaiah Naidu
21 MAR 2023 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has attended Ugadi celebrations hosted by former Vice President Shri M Venkaiah Naidu.
In response to a tweet by the former Vice President, Shri M Venkaiah Naidu, the Prime Minister said;
"Glad to have attended Ugadi celebrations hosted by our former Vice President Shri @MVenkaiahNaidu Garu. Having known him for decades, I have seen his passion for culture and the zeal with which he marks important festivals."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಾಜಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಎಂ. ವೆಂಕಯ್ಯ ನಾಯ್ಡು ಅವರು ಆಯೋಜಿಸಿದ ಯುಗಾದಿ ಆಚರಣೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
21 MAR 2023 9:41AM by PIB Bengaluru
ಮಾಜಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಎಂ. ವೆಂಕಯ್ಯ ನಾಯ್ಡು ಅವರು ಆಯೋಜಿಸಿದ ಯುಗಾದಿ ಹಬ್ಬ ಆಚರಣೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಭಾಗವಹಿಸಿದರು.
ಮಾಜಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಎಂ ವೆಂಕಯ್ಯ ನಾಯ್ಡು ಅವರ ಟ್ವೀಟ್‌ ಸಂದೇಶಕ್ಕೆ ಸ್ಪಂದಿಸಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.;
"ನಮ್ಮ ಮಾಜಿ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ @MVenkaiahNaidu ಗಾರು ಅವರು ಆಯೋಜಿಸಿದ್ದ ಯುಗಾದಿ ಆಚರಣೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದಕ್ಕೆ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ದಶಕಗಳಿಂದ ಅವರ ಪರಿಚಿತನಾಗಿರುವ ನಾನು ಅವರ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯ ಉತ್ಸಾಹ ಮತ್ತು ಪ್ರಮುಖ ಹಬ್ಬಗಳನ್ನು ಅವರು ಸಂಭ್ರಮದಿಂದ ಆಚರಿಸುವ ಬಗೆಯನ್ನು ಬಹಳ ಸನಿಹದಿಂದ ನೋಡಿದ್ದೇನೆ."