Prime Minister's Office
PM lauds healthcare workers for their efforts towards keeping India healthy
Recalls India's strides in vaccinating people on the National Vaccination Day
16 MAR 2023 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented all the healthcare workers for their efforts towards keeping India healthy. On National Vaccination Day, PM also reiterated the commitment to building a healthy India and also recalled India's strides in vaccinating people.
Responding to the tweet thread by Union Minister of Health and Family Welfare, Shri Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted;
“Compliments to all our healthcare workers for their efforts towards keeping India healthy.
On National Vaccination Day we also recall India's strides in vaccinating people and reaffirm our commitment to building a healthy India.”

पंतप्रधान कार्यालय
भारताला निरोगी ठेवण्यासाठी आरोग्य सेवा कर्मचारी करत असलेल्या प्रयत्नांचे पंतप्रधानांकडून कौतुक
राष्ट्रीय लसीकरण दिनानिमित्त, लोकांचे लसीकरण करण्यात भारताने केलेल्या प्रगतीचेही पंतप्रधानांकडून स्मरण
16 MAR 2023 4:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 मार्च 2023
भारताला निरोगी ठेवण्यासाठी प्रयत्न करत असलेल्या सर्व आरोग्य सेवा कर्मचाऱ्यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे. राष्ट्रीय लसीकरण दिनानिमित्त, पंतप्रधानांनी निरोगी भारत निर्माण करण्याच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार केला आणि लोकांचे लसीकरण करण्यासाठी भारताने केलेल्या प्रगतीचेही स्मरण केले.
केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री मनसुख मांडविया यांच्या यासंदर्भातल्या एका ट्विटला उत्तर देताना, पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“भारत निरोगी ठेवण्यासाठी होत असलेल्या प्रयत्नांबद्दल आमच्या सर्व आरोग्यसेवा कर्मचार्‍यांचे अभिनंदन.
राष्ट्रीय लसीकरण दिनानिमित्त, आपण लोकांच्या लसीकरणासाठी भारताने केलेल्या प्रगतीचे स्मरण करतो आणि निरोगी भारत निर्माण करण्याच्या आमच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करतो.”