પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતને સ્વસ્થ રાખવા માટેના તેમના પ્રયાસો માટે આરોગ્યસંભાળ કાર્યકરોની પ્રશંસા કરી
રાષ્ટ્રીય રસીકરણ દિવસ પર લોકોને રસીકરણ કરવામાં ભારતની પ્રગતિને યાદ કરી
16 MAR 2023 3:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતને સ્વસ્થ રાખવાના પ્રયાસો માટે તમામ આરોગ્ય કર્મચારીઓની પ્રશંસા કરી છે. રાષ્ટ્રીય રસીકરણ દિવસ પર, પ્રધાનમંત્રીએ સ્વસ્થ ભારતના નિર્માણની પ્રતિબદ્ધતાનો પણ પુનરોચ્ચાર કર્યો અને લોકોને રસીકરણમાં ભારતની પ્રગતિને પણ યાદ કરી.
કેન્દ્રીય આરોગ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રી શ્રી મનસુખ માંડવિયાના ટ્વીટ થ્રેડનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું; ભારતને સ્વસ્થ રાખવાના પ્રયાસો માટે આપણા તમામ આરોગ્યસંભાળ કાર્યકરોને અભિનંદન.
રાષ્ટ્રીય રસીકરણ દિવસ પર અમે લોકોને રસીકરણમાં ભારતની પ્રગતિને પણ યાદ કરીએ છીએ અને સ્વસ્થ ભારતના નિર્માણ માટે અમારી પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટ કરીએ છીએ.

Prime Minister's Office
PM lauds healthcare workers for their efforts towards keeping India healthy
Recalls India's strides in vaccinating people on the National Vaccination Day
16 MAR 2023 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complimented all the healthcare workers for their efforts towards keeping India healthy. On National Vaccination Day, PM also reiterated the commitment to building a healthy India and also recalled India's strides in vaccinating people.
Responding to the tweet thread by Union Minister of Health and Family Welfare, Shri Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted;
“Compliments to all our healthcare workers for their efforts towards keeping India healthy.
On National Vaccination Day we also recall India's strides in vaccinating people and reaffirm our commitment to building a healthy India.”