Prime Minister's Office
India's port sector is growing rapidly and contributing to economic progress: PM
16 MAR 2023 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the achievements of Tuticorin VOC port a Y-o-Y growth of 11.35%. The Port has handled 36.03 Million Tonnes of cargo, as on 14.03.2023 and surpassed the target of 36 Million Tonnes, set by the Shipping Ministry 17 days ahead in the FY 2022-23.
In a reply to a tweet by V.O. Chidambaranar Port Authority, Tuticorin, the Prime Minister tweeted;
“Good! India's port sector is growing rapidly and contributing to economic progress.”

पंतप्रधान कार्यालय
भारताचे बंदर क्षेत्रं वेगाने वाढत आहे आणि आर्थिक प्रगतीमध्ये योगदान देत आहे: पंतप्रधान
16 MAR 2023 4:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 11.35% च्या वार्षिक वाढीच्या तुतीकोरीन V.O.C. बंदराच्या कामगिरीचे कौतुक केले आहे. 14.03.2023 पर्यंत या बंदरावरून 36.03 दशलक्ष टन मालाची हाताळणी केली गेली आहे आणि 2022-23 या आर्थिक वर्षात 17 दिवस अगोदरच जहाजबांधणी मंत्रालयाने निर्धारित केलेले 36 दशलक्ष टनांचे लक्ष्य ओलांडले आहे.
व्ही.ओ. चिदंबरनार तुतीकोरीन बंदर प्राधिकरणच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“खूप छान! भारताचे बंदर क्षेत्र वेगाने वाढत आहे आणि आर्थिक प्रगतीमध्ये योगदान देत आहे.