പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ തുറമുഖ മേഖല അതിവേഗം വളരുകയും സാമ്പത്തിക പുരോഗതിക്ക് സംഭാവന നൽകുകയും ചെയ്യുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
16 MAR 2023 2:56PM by PIB Thiruvananthpuram
തൂത്തുക്കുടി വി ഓ സി തുറമുഖം 11.35% വളർച്ച കൈവരിച്ച നേട്ടങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. തുറമുഖം 14.03.2023 ലെ കണക്കനുസരിച്ച് 36.03 ദശലക്ഷം ടൺ ചരക്ക് കൈകാര്യം ചെയ്യുകയും 2022-23 സാമ്പത്തിക വർഷത്തിൽ ഷിപ്പിംഗ് മന്ത്രാലയം 17 ദിവസം മുമ്പ് നിശ്ചയിച്ച 36 ദശലക്ഷം ടൺ എന്ന ലക്ഷ്യത്തെ മറികടക്കുകയും ചെയ്തു.
തൂത്തുക്കുടിയിലെ വി.ഒ. ചിദംബരനാർ പോർട്ട് അതോറിറ്റയുടെ ഒരു ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി ,പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“നല്ലത്! ഇന്ത്യയുടെ തുറമുഖ മേഖല അതിവേഗം വളരുകയും സാമ്പത്തിക പുരോഗതിക്ക് സംഭാവന നൽകുകയും ചെയ്യുന്നു."

Prime Minister's Office
India's port sector is growing rapidly and contributing to economic progress: PM
16 MAR 2023 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the achievements of Tuticorin VOC port a Y-o-Y growth of 11.35%. The Port has handled 36.03 Million Tonnes of cargo, as on 14.03.2023 and surpassed the target of 36 Million Tonnes, set by the Shipping Ministry 17 days ahead in the FY 2022-23.
In a reply to a tweet by V.O. Chidambaranar Port Authority, Tuticorin, the Prime Minister tweeted;
“Good! India's port sector is growing rapidly and contributing to economic progress.”