પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતનું બંદર ક્ષેત્ર ઝડપથી વધી રહ્યું છે અને આર્થિક પ્રગતિમાં ફાળો આપી રહ્યું છે: પ્રધાનમંત્રી
16 MAR 2023 2:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 11.35%ની Y-o-Y વૃદ્ધિ સાથે તુતીકોરિન VOC પોર્ટની સિદ્ધિઓની પ્રશંસા કરી છે. પોર્ટે 14.03.2023ના રોજ 36.03 મિલિયન ટન કાર્ગોનું સંચાલન કર્યું છે અને નાણાકીય વર્ષ 2022-23માં શિપિંગ મંત્રાલય દ્વારા 17 દિવસ આગળ નિર્ધારિત 36 મિલિયન ટનના લક્ષ્યને વટાવી ગયું છે.
V.O. ચિદમ્બરનાર પોર્ટ ઓથોરિટી તુતીકોરીનના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું; “સરસ! ભારતનું બંદર ક્ષેત્ર ઝડપથી વધી રહ્યું છે અને આર્થિક પ્રગતિમાં ફાળો આપી રહ્યું છે.

Prime Minister's Office
India's port sector is growing rapidly and contributing to economic progress: PM
16 MAR 2023 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the achievements of Tuticorin VOC port a Y-o-Y growth of 11.35%. The Port has handled 36.03 Million Tonnes of cargo, as on 14.03.2023 and surpassed the target of 36 Million Tonnes, set by the Shipping Ministry 17 days ahead in the FY 2022-23.
In a reply to a tweet by V.O. Chidambaranar Port Authority, Tuticorin, the Prime Minister tweeted;
“Good! India's port sector is growing rapidly and contributing to economic progress.”